Follow Us:

Tổng quan về MISENA

Trang chủ Tổng quan về MISENA
Who-We-Are

Chúng tôi là ai

Misena là đối tác / nhà phân phối máy nén khí cho hệ thống lạnh được ủy quyền chính thức số 1 của Nidec Embraco tại Đông Nam Á. Trụ sở chính tại Nhật Bản (Misena Corporation) & Bán hàng / Logistics (Misena Co., Ltd.) tại Việt Nam

Mission

Sứ mệnh của chúng tôi

Tại Misena, chất lượng là sứ mệnh của chúng tôi. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chính xác những gì bạn cần, vào lúc bạn cần. Khách hàng của chúng tôi thích làm việc với chúng tôi vì chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với tốc độ quay vòng đặc biệt nhanh với giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá ban đầu và cùng bắt đầu làm việc với nhau.

Our Vision

Lịch sử của chúng tôi

48 NĂM ĐI ĐẦU
VỀ CÁC GIẢI PHÁP LÀM MÁT

Về MISENA

Cung cấp giải pháp kinh doanh tốt nhất cho
Phát triển doanh nghiệp của bạn

Blue-Separator-Line-Image

Trụ sở chính tại Tokyo và mạng lưới tiêu thụ bao phủ thị trường Châu Á.

Chúng tôi tập trung cho điện lạnh bằng cách phân phối sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế và thiết kế hệ thống điện lạnh.

Định hướng kinh doanh của Embraco.

Dịch vụ trước / sau bán hàng nhanh chóng, linh hoạt với sự hài lòng cao của khách hàng.

top line
25
Năm
Kinh Nghiệm
top line
54
Chuyên Gia
Chuyên Nghiệp
top line
1530
Dự Án
Thành Công
top line
1310
Khách Hàng
Hài Lòng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Giá Trị Cốt Lõi Tạo Nên
Chuyên Nghiệp Của Chúng Tôi

Blue-Separator-Line-Image
services

Nguồn cung ứng toàn cầu

Mạng lưới tìm nguồn cung ứng đa dạng từ các nhà máy sản xuất ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á nhằm giữ chất lượng đồng nhất và nguồn cung cấp ổn định.

Strategy

Chính sách bảo hành

Tập trung phân phối các sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu tầm cỡ quốc tế với chính sách bảo hành uy tín từ các nhà cung cấp sản xuất toàn cầu của chúng tôi.

Images
Clients

Mạng lưới tiêu thụ

Trụ sở chính tại Nhật Bản với sự hỗ trợ việc bán hàng/ trung tâm logistic tại Châu Á/ Đông Nam Á cho khách hàng và nhu cầu thị trường.

staf

Giới thiệu công ty

MISENA, với tư cách là một nhà cung cấp và đối tác kinh doanh đáng tin cây, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho khách hang những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, nguồn cung cấp ổn định và dịch vụ kịp thời. Là đối tác của Nidec Embraco tại Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi phục vụ khách hàng các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và có hiệu suất cao. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tầm nhìn để chúng tôi theo đuổi.